Ngày nay trên thị trường địa ốc đang sục sôi và choáng ngợp khi biết tin chủ đầu tư nổi tiếng trong ngành Chung Cư đẳng cấp Vingroup sẽ công bố chuỗi Chung Cư Vincity nhà ở phân khúc b́nh dân trên 7 tỉnh thành của cả nước. Và theo dự kiến th́ Vincity Tây Mỗ sẽ là Chung Cư được triển khai trong thời gian tới.

thông tin tổng quan về Chung Cư Vincity Tây Mỗ

Tên dự án: Vincity Tây Mỗ (tên chưa chính thức)
Vị trí: Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Niêm, thành phố Hà Nội
Chủ đầu tư: tập đoàn lớn Vingroup
Tổng diện tích: dự kiến 50ha
Chiều cao căn hộ chung cư: dự kiến 20 – 25 tầng
Diện tích từng căn hộ dự kiến: 40m2 – 90m2
Mật độ xây dựng: 20 – 25%
Theo kế hoạch gây dựng th́ năm 2017 sẽ là một năm lan tràn những dự án, căn hộ trong phân đoạn b́nh dân. Khi mà Chung Cư Vincity Tây Mỗ được hàng loạt triển khai, và đặc biệt hơn nữa đó là những Chung Cư tại thành phố Hà Nội như: Vincity Đại Mỗ, Vincity Đan Phượng, Vincity Gia Lâm, sẽ góp phần làm giảm thiểu phương tiện giao thông tại vùng lân cận thủ đô, thay đổi diện mạo thành phố và đẩy mạnh sự phát triển tài chính.vị trí tốt

dự án Vincity Tây Mỗ được quy hoạch và h́nh thành trên khu đất rộng không hề nhỏ ở quận Nam Từ Liêm – HN, mặc dù là vùng lân cận ngoại thành nhưng chỉ cách có 7km từ Chung Cư tới thành thị.Từ Vincity Tây Mỗ cư dân có thể thuận lợi, khá dễ dàng di chuyển tới các vùng lân cận trường học không hề nhỏ như : Đại Học Thương Mại, Đại học Quốc Gia cùng các địa điểm vui chơi giải trí. Hơn thế nữa, với ưu thế khu đất rộng, lại không phải tại trung tâm thành phố nên các khu nhà tại Chung Cư có giá khá |là rẻ so với những Chung Cư nhà ở trong cùng phân khúc.Và đặc biệt là nằm ở ngoại thành của thủ đô nên với mật độ dân cư không đáng kể, cùng với khoảng thực vật xanh vốn có của khu vực làm nên một không gian thoáng đăng, thư giăn, trong lành, tránh xa được khói bụi ô nhiễm môi trường giúp những cư dân yên tâm sinh sống và làm việc.

tính năng vượt trội

Đọc tới đây có thể không hề ít khách hàng sẽ sự chưa chắc chắn và đang đắn do. Khi mà một khu đô thị có giá mềm và trong phân khúc b́nh dân th́ các dịch vụ đẳng cấp của dự án đó sẽ như thế nào, có phục vụ được nhu cầu sinh hoạt của người dân hay không. Và để trả lời cho câu hỏi đó của các quư khách hàng, tập đoàn Vingroup đă mang đến cho dự án Vincity Tây Mỗ các dịch vụ, tính năng mang sang trọng Vinhomes sang trọng, hiện đại.

cho dù đó là dự án nhà tại cho tầng lớp trung lưu nhưng với sự chu đáo, tận t́nh của Vingroup th́ Vincity Tây Mỗ vẫn sẽ có những tính năng điển h́nh như sau:

Pḥng khám, hệ thống bệnh viện Vinmec tiêu chuẩn thế giới, với đội ngũ y bác sỹ lành nghề
Hệ thống giáo dục Vinschool liên cấp bậc nhất VN
TTTM và hệ thống cửa hàng tiện nghi khắp mọi nơi ở dự án
Cách khu vui chơi giải trí cho trẻ em
Khu thể dục, thể thao cùng những câu lạc bộ, pḥng tập chuẩn mực, chuyên| nghiệp
Khu công viên và Bể bơi, phố đi dạo…
chắc chắn các dịch vụ tiện ích trên đây sẽ mang đến sự hài ḷng, và đẳng cấp dành cho người dân , hăy là người tiêu dùng thông thái, chọn chính ḿnh các dịch vụ nhất của Vingroup và trải nghiệm cuộc sống.

chủ đầu tư uy tín, chuyên nghiệp

tập đoàn đầu tư Vingroup đă quá quen thuộc trên thị trường BĐS nước nhà Ngày nay với các thương hiệu nhất như: Vinpearl, Vincom, Vinhomes…và đến nay để phủ rộng và mang dịch vụ, sản phẩm của ḿnh tới mọi đối tượng khác hàng. Vingroup đă cho ra mắt ḍng loại h́nh Vincity, |đặc biệt đó là Vincity Tây Mỗ hứa hẹn sẽ đó là làn gió mới trên thị trường, đột phá h́nh thành cùng Vingroup.Không nên bỏ lỡ nhà Vincity Tây Mỗ

Theo như thông tin của tập đoàn th́ đến khoảng 5, 6 năm nữa TĐ Vingroup sẽ cung ứng 20.000 – 30.000 nhà mang thương hiệu Vincity tới thị trường. Vàdự án Vincity Tây Mỗ sẽ cung cấp khoảng 5000 căn hộ tới giới đầu tư ở Hà Nội, với mức giá hấp dẫn, tiện ích dịch vụ đi kèm lư tưởng, tiên tiến, phù hợp với hầu như đối tượng quư khách hàng.

dự án được h́nh thành và xây dựng bởi nhà đầu tư tín nhiệm nên giới đầu tư hăy yên tâm về tiến độ xây dựng, cũng như tiến độ bàn giao đúng kế hoạch. Cùng với cơ sở hạ tầng đồng bộ, tiện ích, hệ thống an ninh, khu sinh thái, hồ điều ḥa, cây xanh được chăm sóc tỉ mỉ sẽ không làm bạn thất vọng. Hăy đăng kư ngay để nhận các Xem thêm thông tin bậc nhất về dự án Vincity Tây Mỗ của đơn vị Vingourp

http://alphabetlands.com/


Edited by thinh (05/02/17 05:17 PM)